|
CẢI NGỒNG
- Khối lượng tịnh: 20g
- Tỷ lệ nảy mầm (G): ≥ 85%
- Thời vụ: Trồng được quanh năm, vụ chính Đông Xuân
- Khoảng cách trồng: 15x15cm. Mật độ trồng/1000m2: 200 – 250g
- Thu hoạch: 30 - 45 ngày sau gieo
Ngồng cải là thực phẩm tốt cho cơ thể vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa. Bên trong cây cải chứa nhiều Beta caroten là chất chống oxy hóa, có công dụng cao trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh ung thư.
Cải ngồng cũng chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vitamin nhóm B và C trong cải ngồng kết hợp với beta caroten có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp làn da sáng đẹp. Ăn nhiều cải ngồng còn có công dụng sáng mắt nhờ vitamin A,… và giúp cơ thể chống lại một số tác hại từ thời tiết.
Cải ngồng có thể sử dụng để chế biến nhiều các món ăn ngon như luộc, xào và nhiều cách kết hợp khác. Cải ngồng ngon và hấp dẫn nhất khi được xào chung với thịt bò.
Sau đây trongrautainha.vn sẽ hướng dẫn kỹ thuật trồng rau cải ngồng trong khay, chậu tại nhà như sau:
Bước 1: Chuẩn bị
Bước 2: Gieo hạt và chăm sóc
Bước 3: Thu hoạch
- Đất sau khi thu hoạch đánh tơi, hong khô và sử dụng làm nền cho lần trồng rau tiếp theo
- Trải thêm 3-5cm đất mới vào khay rau đã trồng và tiếp tục gieo lứa mới.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
15.000đ
10.000đ
33%
50.000đ
42.000đ
100.000đ
Liên hệ
25.000đ
20.000đ
30.000đ
20.000đ
Liên hệ
30.000đ
28.000đ
20.000đ
15.000đ
20.000đ
15.000đ
20.000đ
17.000đ
Liên hệ